Nấm Sò

Nấm Sò

BẢN TỰ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN NẤM SÒ

BẢN TỰ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN NẤM SÒ

 04:40 25/12/2020

- BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM NẤM SÒ SỐ : 01/NAMHAIDUONG/2020I.
CÂU TRUYỆN SẢN PHẨM VỀ NẤM SÒ

CÂU TRUYỆN SẢN PHẨM VỀ NẤM SÒ

 04:14 25/12/2020

Xã Quang Phục thuộc khu trung tâm của huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Với địa hình bằng phẳng, đất đai màu mỡ, khí hậu thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Những năm gần đây, thị trường tiêu dùng chuyển hướng sang những sản phẩm sạch, an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao đã tạo điều kiện cho nghề trồng nấm phát triển mạnh, trở thành một nghề mang lại hiệu quả kinh tế cao so với nhiều loại cây trồng khác. Với ưu thế tận dụng nguồn nguyên liệu nông nghiệp sẵn có tại địa phương, tạo ra sản phẩm sạch, khai thác lao động nông nhàn, nhiều hộ nông dân Hải Dương đã đầu tư trồng nấm đạt hiệu quả cao.
Mốt số hình ảnh về giấy chứng nhận Đủ điều kiện ATTP

Mốt số hình ảnh về giấy chứng nhận Đủ điều kiện ATTP

 04:02 25/12/2020

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm nấm Sò
Kỹ thuật trồng nấm sò

Kỹ thuật trồng nấm sò

 08:16 20/06/2020

1. Đặc tính sinh họcNấm sò có tên khoa học là Pleurotus spp., còn có tên khác là nấm bào ngư. Nấm sò có nhiều loại, khác nhau về màu sắc, hình dạng, khả năng thích nghi với các điều kiện nhiệt độ: loại chịu lạnh nhiệt độ thích hợp từ 15-20oC, loại chịu nhiệt thích hợp ở điều kiện nhiệt độ 25-30oC. Ẩm độ nguyên liệu (cơ chất) 65-70%, ẩm độ không khí 85-90%, ánh sáng vừa phải (đọc sách được), độ thông thoáng vừa phải, pH=7.Nấm sò sử dụng xenlulo trực tiếp, nấm mọc thành cụm dạng hình phễu gồm mũ nấm, cuống nấm và rễ nấm. Có loại nấm sò trắng, sò tím, sò nâu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây